NOVO NV8 3G Nghe gọi

Giá bán: 3.690.000 VNĐ
Bạn đang mua hàng tại:
Mua online giá rẻ hơn

Kinh doanh: Nguyễn Tâm Sắc

ĐT: 04.3572.3388

Email: thegioitieudungvn@gmail.com

kinhdoanhonline_006

Kinh doanh: Nguyễn Thị Thông

ĐT: 01234 220 880

Email: thongcoi89@gmail.com

kinhdoanhonline_002

Giá cao hơn thị trường

Xin vui lòng nhấn vào đây để thông báo với chúng tôi.

Bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi nếu thông tin của bạn là đúng

Video và chi tiết thêm máy tính bảng NOVO NV8 3G Nghe gọi


Hãng Novo cho ra đời sản phẩm tablet  novo nv8 được trang bị cấu hình có thông số ấn tượng hơn nhưng hiệu năng thực tế của novo nv8 là vi xử lý 4 nhân Allwinner A31s tốc độ xung nhịp đạt được 1.2 Ghz ngang ngửa với chiếc Ipad mini và đặc biệt bộ nhớ ram của  novo nv8 được tích hợp tới 1GB. Với cấu hình này của máy tính bảng novo nv8 rất phù hợp với  những tín đồ của game giải trí độ nét cao, ngốn ram và bộ nhớ. Tạo cho cho người dùng sự mượt mà, nhanh chóng không bị giật lắc.

 

Kiểu dáng thon gọn dễ sử dụng


Một điểm mạnh nữa là bộ nhớ trong được tích hợp lên tới 16GB và có tích hợp thêm khe cắm thẻ nhớ ngoài lên tới 32GB. Đây là một điều kiện lý tưởng để bạn có thể lưu trữ dữ liệu cả trên máy cũng như trên thẻ nhớ ngoài mà không lo tới việc phải xóa bớt file để tiết kiệm bộ nhớ như những dòng máy tính bảng không hỗ trợ bộ nhớ ngoài như Apple Ipad hay máy tính bảng Google Nexus 7.


Thử sức chơi Game xem phim HD cùng với Novo NV8

Camera cũng là điều mà người sử dụng rất quan tâm khi chọn mua 1 chiếc máy tính bảng, nắm bắt được điều này đã tích hợp cho novo nv8 hai camera với camera sau 5.0 và camera trước 0.3. Bạn có thể thỏa sức tự sướng hoặc chụp lại những bức ảnh đẹp mà mình yêu thích.


Ngoài việc tích hợp chuẩn Wifi sẵn trên máy, máy tính bảng chính hãng novo nv8 còn có khả năng kết nối internet thông qua usb 3G chuyên dụng cho máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Novo nv8 chạy trên nền tảng hệ điều hành Android phiên bản 4.1, người dùng có thể dễ dàng sở hữu được những ứng dụng, game giải trí được tích hợp trên Google Play.


 

Tính năng chính:

  • CPU: Quad core 1.2Ghz
  • GPU: PowerVR SGX544
  • RAM: 1GB
  • Bộ nhớ trong: 16GB
  • Màn hình: 8 inch, IPS 1024x768
  • Camera trước: 0.3 Mpx
  • Camera sau: 5 mpx
  • Hệ điều hành: Google Android 4.1

Bình luận về sản phẩm